Trẻ dễ méo miệng nếu dùng điều hòa quá lâu

Tác hại của việc ngồi điều hoà quá lâu đã được chứng minh từ lâu, trong khi đó có nhiều mẹ vẫn vô tư chăm sóc con cái trong không gian sử dụng điều hòa mà không để ý đến tác hại lớn của nó.

Chỉ mới đây thôi một bà mẹ ở Hải Phòng đã có một bài học đắt giá khi bật điều hòa cho con ngủ suốt đêm trong khi thời gian lâu nhất chỉ nên để điều hòa 2h-2h30’ mà thôi.

Hạn chế dùng điều hòa bằng cách lắp thêm cửa lưới
Hạn chế dùng điều hòa bằng cách lắp thêm cửa lưới

Câu chuyện của chị Thu Huyền (Hải Phòng) là sau khi cho con ngủ thâu đêm dưới điều hòa, bé Trà My đã bị liệt mặt, méo miệng…khiến mắt bé một bên mở, một bên nhắm chặt, nước mắt cứ tự chảy ra. Cháu ăn uống rất khó vì không thể khép miệng lại được. Khi đưa tới bệnh viện điều trị, gần 1 tháng khuôn mặt bé mới dần trở lại bình thường. Nguyên nhân chính là do liệt dây thần kinh số VII ngoại biên do lạnh

Cách phòng tránh bệnh méo miệng ở trẻ khi sử dụng điều hòa, các mẹ tuyệt đối tuân thủ  chỉ được bật điều hòa trong thời gian cho phép; Có thể sử dụng quạt hoặc mở cửa để đón gió tự nhiên vào nhà. Nếu sợ côn trùng vào đốt trẻ và để thông gió tốt hơn bạn nên gắn thêm cửa lưới chống muỗi vào các cánh cửa đã có trước đó.

Ngoài ngăn côn trùng, các cách cửa chống muỗi còn làm đẹp cho ngôi nhà của bạn với đủ kiểu dáng và màu sắc cực kì đa dạng. Ngay cả những doanh nghiệp làm trong nghành thực phẩm cũng hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm này.

Công ty Lương Tiến với những giải pháp làm cửa lưới hoàn hảo, trong 15 năm qua đã thuyết phục được khách hàng sử dụng cửa lưới chống muỗi. Không chỉ chất lượng mà còn đi kèm với mẫu mã ngày càng cải tiến, giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.

Lương Tiến khuyên bạn nên dùng cửa lưới chống muỗi
Lương Tiến khuyên bạn nên dùng cửa lưới chống muỗi

Hãy bảo vệ sức khỏe con trẻ bằng việc sử dụng đúng cách điều hòa nhiệt dộ cũng như lắp thêm sản phẩm phụ trợ cho cuộc sống gia đình thoải mái và an toàn hơn.

Hãy chọn cửa lưới chống muỗi Lương Tiến để là được điều đó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *